Surfer's Holiday แปลตามตัวว่า วันหยุดของนักโต้คลื่น จริงๆขอแทนความหมายของ surfer เป็นบุคลิกของคนที่ใช้ชีวิตใกล้ชิดกับทะเล ตัวผมเองด้วยความโชคดีที่ได้ใช้ชีวิตอยู่ในจังหวัดที่ติดทะเล แต่ละวันเลยเหมือนได้เที่ยวพักผ่อนและทำงานไปในตัว บางวันได้ไปโต้คลื่น บางวันได้ดำน้ำกลางทะเลอันดามัน บางวันก็มีโอกาสเดินทางไปประเทศหรือเมืองใหม่ๆ หวังว่าภาพถ่ายและบทความ

คงทำให้เพื่อนๆได้รู้สึกผ่อนคลายและคิดถึง Next Holiday ของตัวคุณเอง

 

ABOUT ME

BLOGGER. PHOTOGRAPHER. TRAVELLER.

 

TAGS

Please reload

May 30, 2018

สอบถามข้อมูลการโต้คลื่นหรือสนใจเรียนโทร 082-4249257

December 5, 2017

เป็นคนเดินทางตลอดเวลา แต่ผมไม่เคยหาข้ออ้างในการใส่ใจสุขภาพ ใครที่อยากฟิจ อยากเฟริมและออกกำลังกายที่สามารถทำได้ทุกที่ อ่านเคล็ดลับการออกกำลังกายง่ายๆที่นี่เลย

December 4, 2017

รีวิว Canon EOS 6D Mark II กับ 3 วัน 3 กิจกรรมทางน้ำ โต้คลื่น เที่ยวเกาะสุรินทร์และ Fly Board บันทึกภาพทั้งหมดโดย Canon EOS 6D Mark II ตัวเดียวเอาอยู่ #Canon

September 19, 2017

3 คนไทยไปเที่ยวบาหลี กับภารกิจเรียนโต้คลื่น ตามหาน้ำตกลับ Tibumana และใช้ชีวิตแบบดี้ดีกับวิลล่า 4 คืน 4 หลังราคาแค่หลักพัน

August 28, 2017

สังเกตุไหมว่าเมืองไทยจะเรียก " หน้าร้อน ฤดูร้อน หรือซัมเมอร์ " ในช่วงเข้าเดือนเมษายนแต่สำหรับทะเลอันดามันแล้ว ตั้งแต่เมษาเป็นต้นไปความเป็นจริงคือ เรามีโอกาสเจอฝน 50% เลยนะ

วันนี้ Surfer's Holiday จึงขอเขียนเรื่องของการเที่ยวทะเลให้เพื่อนๆได้อ่าน จุดประสงค์เพื่อเป็นแนวทา...

August 24, 2017

มีหลายคนถามมาว่า ในประเทศไทยเรียนโต้คลื่นที่ไหนดี? วันนี้ Surfer's Holiday มีโอกาสพารุ่นน้องๆที่อยากเรียนโต้คลื่นและถือโอกาสพาเพื่อนๆไปเที่ยวหาดกะตะไปดูกันว่าเ

โรงแรมที่สวย ราคาดี เดินทางง่ายที่สุดในโอกินาว่า ( Okinawa )

July 31, 2017

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมและเพื่อนได้มีโอกาสไปพักที่โรงแรมเปิดใหม่ The SIS Kata จังหวัดภูเก็ต 
ซึ่งพึ่งเปิดบริการเพียง 2 อาทิตย์เท่านั้นเองครับ ความน่าสนใจของโรงแรมนี้ก่อนที่ผมตัดสินใจไปพักคือ วิวสวยมาก จากสระว่ายน้ำของโรงแรมสามารถมองเห็น ชายหาดกะตะได้เต็มๆตาโดยเฉพาะตอนพ...

July 3, 2017

เที่ยวโอกินาว่า กับสายการบิน PEACH ในราคา 3,800 บาท

June 25, 2017

นอกจากสิงโตพ่นน้ำ, Super Tree หรือ Marina bay sands แล้วสิงคโปร์ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ที่น่าไปเช็คอิน หากใครกำลังวางแผนไปเที่ยวสิงคโปร์อยู่ ลองอ่าน 

( รีวิว ) ซุกหัวนอน 3 คืน 3 โฮสเทลฟินๆ กับ 30 Check-in ที่ไปสิงคโปร์แล้วห้ามพลาด!

กดที่นี่ https://pantip.c...

Please reload

© 2017 SURFER'S HOLIDAY THAILAND