DEUS FLAT TRACK BALI 2109เราเดินทางกันมาถึงวันสุดท้ายแล้วกับ Slidetoberfest 2019 กับกิจกรรมการแข่งขันในวันนี้ Deus Falt Track ซึ่งเป็นการแข่งขันทำความเร็วในสนามที่วันนี้ Deus เนรมิตเปลี่ยนลานจอดรถหน้า Deus Temple ให้กลายเป็นสนามที่เต็มไปด้วยผู้คนให้ความสนใจและเดินเข้ามาร่วมชมกันครับ


การแข่งขันวันนี้สำหรับผมสนุกกว่าวันอื่นๆมากๆครับ เพราะว่าทุกคนสามารถชมการแข่งขันได้รอบสนาม สามารถดูได้อย่างใกล้ชิดเลย และด้วยกติกาที่ทุกคนต้องรีบทำความเร็วกันเข้าเส้นชัย โอกาสแค่สองรอบพลาดแล้วคือพลาดเลย ทุกคนเลยตั้งใจขับและงัดเอาเทคนิคมาสู้กันแบบดุเดือด

เริ่มต้นการแข่งขันของคนไทยด้วย พี่ต้นลายไฟ กับการแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ที่เวลาขับเสื้อจะสะบัดตามสายลมเป็นเหมือนเปลวไฟที่กำลังลุกโชน
พี่เจเกาะสนามเชียนร์ด้วยความตื่นเต้นวันนี้พี่ต้นลายไฟทำเวลาได้ดีมากๆเลยครับและคอยพยายามรักษาตำแหน่งตัวเองให้นำตลอดเวลา ภาพด้านล่างจะสังเกตุได้ว่า พี่ต้นจะต้องคอยระวังและพยายามกันไม่ให้คนอื่นแซงได้ ซึ่งครั้งนี้พี่ต้นทำเวลาได้ดีชนะสบายๆครับ


และแล้วก็ถึงเวลาของพี่เต้ Dirty Sunday ที่เริ่มต้นด้วยการท่องมนต์ สูตรลับเร่งความเร็วครับและในรอบนี้พี่เต้ก็ได้ออกตัวดี นำทุกคนตั้งแต่รอบแรกเลยครับ
และสุดท้ายเต้ก็สามารถเข้าเส้นชัยได้เป็นที่หนึ่งครับผม เจ๋งมากๆ


และก็มาถึงคิวน้องเหนือ อีกหนึ่งตัวจี๊ดนักบิดจากทีมไทย ที่เรียกความสนใจจากคนดู ด้วยจั่วหัวที่พิธีกรจะเรียกทุกครั้งว่า Sixteen Thai Boy ทำให้เหล่านักแข่งให้ความสนใจและจับจ้องเป็นพิเศศและน้องเหนือก็ทำได้ดีมากๆเช่นกันครับ และสามารถเข้ารอบไปแข่งกับผู้ชนะอื่นๆในรอบถัดไป


การแข่งขันดำเนินไปเรื่อยๆครับสนุกมากๆ และรอบหลังยังมีผู้หญิงลงเข้าร่วมการแข่งด้วย ก็เป็นสีสันให้ทุกคนได้ติดตามกันครับ
อยากบอกว่าการเดินทางมาร่วมงาน Deus Slidetober Fest 2019 ในครั้งนี้ ที่ Deus Thailand ตั้งใจพาพวกเราทั้งทีมบินมาร่วมงานกันถึงบาหลีเป็นประสบการ์ที่ดีมากๆครับ นอกจากเราจะได้ร่วมแข่งขันกับคนดังๆทั่วโลกแล้ว การที่ทีมโต้คลื่นและทีมนักบิดได้เดินทางมาแข่ง ก็ทำให้ชาวต่างชาติรับรู้และได้เห็นฝีมือคนไทย


นอกเหนือจากนี้เราก็ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากครอบครัว Deus Family มีเพื่อนใหม่ๆเพียบ


และสำหรับในช่วงกลางคืนซึ่งเป็นการประกาศผล และในที่สุดก็ถึงช่วงเวลาที่เรารอคอยครับ ผลสรุปคือ น้องเหนือได้รับรางวัลอันดับ 3 จากการแข่งขัน Falt Track และเต้ก็ยังได้รางวัลอันดับ 3 จากการแข่งขัน Moto X