top of page

YACHT PARTY PATTAYA

ผมไม่ได้กลับมาเที่ยวพัทยานานมากๆ ครั้งนี้เพื่อนๆได้ชวนให้กลับมาพัทยาอีกครั้ง แต่การเที่ยวครั้งนี้ไม่ธรรมดา เพราะเพื่อนของผมได้เหมาเรือ 3 ลำไว้สำหรับปาร์ตี้โดยเฉพาะ ฟังดูแล้วชิคๆคูลๆขนาดนี้ ผมเลย Say Yes ไปแบบไม่ต้องคิด ทริปนี้จะเจอใครบ้าง สนุกแค่ไหนไปอ่านกันได้เลยครับ


#caravanyachtparty #palapiliithailand #singha #capedara #bluevoyage

ทริปนี้เราเลือกัพกที่โรงแรม Cape Dara ด้วยเหตุผลง่ายๆ คือ วิวเทพ เพราะ Cape Dara ตั้งอยู่บริเวณแหลมทำให้โรงแรมสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ชัดเจน บริเวณตรงนั้นใกล้ๆวงแหวนเราวางแผนกันไว้เผื่อรถติดเส้นทางนี้น่าจะสะดวกที่สุด เผื่อปาร์ตี้เสร็จแล้ววันรุ่งขึ้นต้องรีบกลับกรุงเทพไปทำงานพื้นที่ของโรงแรมคือว่าโอเคมากๆ โรงแรมกว้างกว่าโรงแรมอื่นในพัทยา ไม่ได้รู้สึกอึดอัด ลอบบี้โล่งโปร่งเพดานสูง รู้สึกสบายสระว่ายน้ำก็ดูชิลมากๆ ถ่ายรูปตอนพระอาทิตย์ตก คงจะสวยดูจากโครงสร้างแล้วโรงแรมเหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัว หรือกลุ่มคู่รัก ส่วนใหญ่ลูกค้าที่นี่จะเป็นครอบครัวซะมากกว่าครับเราเก็บกระเป๋าของห้องเรียบร้อยและเตียมออกเดินทาง เพื่อที่จะไปขึ้นเรือปาร์ตี้กัน วันนี้แดดดีซะเหลือเกิน ปาร์ตี้คงสนุกแน่นอนครับผมมาถึงที่ท่เรือแล้ว เราเลือกใช้บริการของ Blue Voyage เหมาเรือทั้งหมด 3 ลำ เพื่อนๆมาจากหลายที่เลย ค่อยไปทำความรู้จักกันบนเรือHappy Nancy ก็มา

ผู้จัดงานปาร์ตี้ในวันนี้ เพจพิลี้พิไล PALAPILLI THAILAND เพจที่รวมกลุ่มผู้ที่ชอบเดินทาง ไม่น่าเชื่อเลยว่าเพจนี้มีมาแล้วหลายปี แต่ก็ยังมีกลุ่มเพื่อนๆที่ชื่นชอบ PALAPILLI รักกันเหนียวแน่น กลุ่มนี้ก็จะมีทริปไปเที่ยวด้วยกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งแต่ละคน บอกเลย ตัวแสบทั้งนั้นบรรยากาศบนเรือคึกครื้นเหมือนงานคืนสู่เหย้าที่ทำให้ทุกคนได้มาเจอกัน คุยกันจนคอแห้ง

ก็เป็นครั้งแรกในชีวิตของการมาปาร์ตี้กับเพื่อนๆที่เรือขนาบวิ่งไปพร้อมกัน 3 ลำ อากาศก็เป็นใจ เสียงเพลงชิลๆพอโยกตัว เครื่องดื่มเย็นๆโอย ฟิน

นานๆได้เจอกันที เราก็รั่วๆกันแบบนี้ล่ะครับ ทุกคนยังคงเป็นเด็กอยู่เสมอ