top of page

PALITCHOKE IN KHAOLAK

หลายคนคงได้มีโอกาสชมมิวสิควิดีโอใหม่ล่าสุดของเป๊ก-ผลิตโชค " First Lady " กันบ้างแล้ว และคงมีหลายคนสงสัยว่าสถานที่ในมิวสิควิดีโอนี้คือที่ไหน ผมเลยขอพาเพื่อนเที่ยวตามรอย เป๊กผลิตโชคกับเมืองที่เฮียรักมากที่สุด ขอเอาภาพบรรยากาศสบายๆและความน่ารักของเฮียมาฝากกันนะครับ #Peckpalitchoke #FirstLadyได้มีโอกาสติดตามเป๊กผลิตโชคระหว่างการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ผมเลยขออนุญาตพี่เป๊กใช้มือถือสแนปภาพในช่วงเวลาต่างๆไว้ด้วยมือถือ เอามาฝากเพื่อนๆให้ได้ดูกัน


มิวสิควิดีโอเป็นการเลือกเอาเพลง First Lady มาทำใหม่โดยได้ Hollaphonic ดีเจชื่อดังชาวอังกฤษมา Mix ซึ่งเพลงค่อนข้างสนุกสนาน ฟังแล้วก็แอบโยกตัวเบา


สามารถฟังเพลง First Lady ( Hollaphonic Remix ) ได้ที่ Jook Music https://bit.ly/2LccQs4ส่วนในเรื่องของการเลือกสถานที่นั้น เป็นความประสงค์ของเจ้าของเพลงล้วนๆครับ ที่เลือกก็เพราะเขาหลักเป็นเมืองที่เฮียผลิตโชคนั้นแอบมาบ่อยๆ มาเที่ยวทะเล เที่ยวเกาะ มาแบบเนียนๆ บางทีก็เนียนเป็นคนญี่ปุ่นบ้าง เกาหลีบ้างตามอารมณ์


เขาหลักเป็นเมืองเล็กๆ ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทั้งภูเขา น้ำตกและทะเล มีโรงแรมสวยๆเพียบเลยเลยครับ และที่นี่ยังเป็นเหมือนฮับในการเดือนทางต่อไปยังเกาะสิมิลันและเกาะสุรินทร์ เลยมีนักท่องเที่ยว มีร้านอาหารเยอะ แต่ค่อนข้างเงียบสงบ ไม่ได้วุ่นวาย
เมื่อคืนทีมงานทั้งหมดบินตรงมาลงที่ภูเก็ตและนั่งรถตรงมายังโรงแรม La Vela Khaolak ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงก็ถึงโรงแรมแล้วครับ La Vela เป็นโรงแรมใหม่ที่พึ่งเปิดมีปีก่อน ห้องพักสบาย สระว่ายน้ำสวยมาก
เติมพลังก่อนเริ่มการถ่ายมิวสิควิดีโอในช่วงเช้า และนี่คือนางเอก Music Video First Lady ของเป๊กผลิตโชค จะเป็นใครลองเลื่อนติดตามดูครับอากาศดีเป็นใจมากๆ
นางเอกของ Music Video ของเราก็คือ Dorothy Petzold สาวชาวภูเก็ต ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน และดีกรีไม่ธรรมดาเลย เพราะ Dorothy เคยเป็นตัวแทนของประเทศไทยประกวดในรายการการแข่งขันนางแบบ Asia's Next Top Model Cycle 5 ที่ประเทศสิงคโปร์


ใครชอบก็ไปติดตามได้ที่ www.instagram.com/dorothypetzold/

และเฮียก็ปรากฏตัวแล้วครับ เป็นการตื่นเช้าที่ผิดปกติมาก สงสัยจะดีใจได้มาเที่ยวทะเล ทริปนี้เฮียลงเลือกเสื้อผ้าเองทุกตัวและเอามาเขาหลักราวกับย้ายบ้าน
และใน Music วิดีโอนี้ยังมีอีกคน ติ๋ว - Warintorn kongthong ( www.instagram.com/tueue ) เป็นนักกีฬาโต้คลื่นและเจ้าของโรงแรม Laem yah rayong surf club


หลังจากถ่ายทำในส่วนช่วงเช้า ภายในโรงแรม La Vela เสร็จเรียบร้อยแล้ว เราจะย้ายกันไปถ่ายในป่าครับ โดยระหว่างได้แวะทานอาหารง่ายๆ เป็นข้าวแกงอาหาร เด็กเสิร์ฟหน้าคุ้นๆมั้ยครับเด็กเสิร์ฟข้าวที่นี่หน้าตาดีทีเดียว ตักบริการทุกคนด้วยความยิ้มแย้มสั่งไก่อาจจะได้หมู สั่งหมูอาจจะได้ไก่ : )


หลังจากทานเข้ากันเรียบร้อย ก็ไปเริ่มถ่ายกันต่อในป่าดงบอน ทางเข้าหาดโต้คลื่น Memories Beach หาดโต้คลื่นที่กำลังได้รับความนิยมเลย ที่หาดนี้เป็นหาดที่พระอาทิตย์ตกสวยมาก ดาราฮอลลีวูดบางคนยังเคยแอบมาอยู่ที่นี่เป็นอาทิตย์ไม่รู้ว่าเฮียเขาเอาเรี่ยวแรงมาจากไหน เต้นไม่มีความเหนื่อยเหน็ด
เฮียแกก็ทำหน้าที่เช็คหลังกล้องด้วยตัวเองด้วยคนที่แสนดีคนที่น่ารักอย่างเธอ

คงจะมีแต่คนบอกรักเธอมากมาย

แค่เธอยิ้มแค่ได้ใช้เวลาอยู่ใกล้ใกล้

ใครจะไม่ตกหลุมรักเธอถ้าเธอมองหาเจ้าชายในฝัน

คนที่พร้อมหมดเลยอย่างนั้น

ฉันก็คงไม่มีสิทธิ์

จะเป็นไปได้ไหมกับคนอย่างฉัน

ที่จะรักแต่เธอเท่านั้น

อยากมีเธอเป็นคนสำคัญได้ไหมจะให้เธอเป็น First lady

ของผู้ชายคนนี้

สุภาพสตรีที่เป็นที่หนึ่งในหัวใจ

ให้เธอเป็น First lady

ผู้หญิงที่กุมหัวใจ

ตำแหน่งที่ฉันไม่เคยให้ใคร

นอกจากเธอ Baby

แต่ถ้าใครยังไม่เคยฟังเพลงนี้ต้องรีบไปหาฟังด่วน เพราะเพลงสนุกชวนอารมณ์ดีมากๆและเราก็ย้ายกันมาที่ หาด Memories ที่มีร้านอาหารเล็กๆชื่อ Memories Beach Bar เป็นที่เป๊กผลิตโชคชอบมาสิงอยู่ที่นี่เฮียลุคส์นี้ดูเกาหลีมากๆ เราถ่ายกันที่ห้องพักแบบคอนเทนเนอร์ที่หน้าหาดและช่วงเย็นก็มาถึงการถ่ายช่วงโต้คลื่นครับ วันนี้คลื่นค่อนข้างเล็กมากๆ แต่เฮียบอกว่าเฮียเล่นได้และแล้วก็มาถึงช่วงเวลาถ่ายที่ทะเลกับกิจกรรมโต้คลื่น เฮียก็เลือกชุดสวมเสื้อ Rubber Jacket ปลดซิบตรงกลาง เท่เชียว Dothy ก็มาในชุดบิกินี่สุด Sexy

ไม่รู้ว่าเฮียไปทำอะไรมาดูผอมลงนะเนี่ยและนี่ก็ติ๋ว ที่ช่วยเทรนและดูแลสอนการโต้คลื่นเบื้องต้นบรรยากาศการถ่ายเอ็มวีนี้สนุกมากๆครับทุกคนเป็นกันเอง อากาศก็ดี อะไรก็ดีไปหมด


เฮียแอบไปเล่นวอลเล่บอล ไม่น่าเชื่อว่าเฮียเล่นเป็น ฮามากๆและช่วงมืดก็เริ่มการถ่ายรอบกองไฟ

เฮียก็มีความสนุกสนานกับการได้เล่นไฟเย็นและตอนกลางคืนก็กลับมาถ่ายต่อที่โรงแรม La Vela นิดหน่อย

และการถ่าย Music Video ก็เสร็จสมบูรณ์ วันรุ่งขึ้นก็เป็นช่วงเวลาพักผ่อนสบายๆเช้าวันนี้ก็เป็นวันสบายๆที่จะพักผ่อนในเขาหลักก่อนกลับวันรุ่งขึ้นคนอื่นเลือกไปกินอาหารเช้า ส่วนเฮีย นั่งกินเลย์ จิบน้ำอยู่ริมสระ ที่เหลือก็เป็นเวลาพักผ่อนของเฮียสบายๆ เดี๋ยวจะพาไปดูกันครับว่าเวลาพักผ่อนของเฮียทำอะไรบ้าง
เปิดเพลงฟัง เอาตัวแช่น้ำ ฮัมเพลงเบาๆ

เมื่อถึงเวลาจะต้องกลับก็มีคนงอแงอยากอยู่ต่อ จนวินาทีสุดท้าย


และนี่คือเบื้องหลังของการถ่าย Music Video " First Lady " และทริปพักผ่อนสั้นๆของพี่เป๊กผลิตโชค ก็เป็นช่วงเวลาดีๆที่ได้ทำงานและยังได้ชาร์จแบตเตอรี่ พร้อมบินต่อไปทำงานที่กรุงเทพ


เพื่อนๆชอบกันมั้ยครับ ใครมีโอกาสก็อย่าลืมมาตามรอยเฮียเที่ยวเมืองเขาหลัก เมืองที่เฮียชอบนะครับ

ขอบคุณที่อ่าน


#Peckpalitchok #เป๊กผลิตโชค #Khaolak #Phangnga #HolidayTAGS

No tags yet.
bottom of page