top of page

LAVELA SUMMER CALLING 2020อย่าปล่อยให้ Summer นี้ผ่านไปแบบน่าเบื่อ กับโปรโมชั่น Summer Calling จากโรงแรม LA VELA KHAO LAKหนึ่งในโรงแรมที่ผม Surfer's Holiday ชอบมากที่สุด

ขอบอกตรงๆเลยว่า ปีก่อนมีแต่คนเสียดายที่จองไม่ทัน เพราะราคานี้หาไม่ได้แล้วจริงๆ บวกกับ Benefit ที่โรงแรมใจปล้ำให้ทุกคน

ปีนี้ใครที่กำลังอยากจะไปเที่ยวทะเล อยากจะไปเที่ยวไปพักโรงแรมสวยๆ คุณจำเป็นต้องอ่านรีวิวนี้เลยครับ...La Vela เป็นโรงแรมใหม่ในเขาหลักที่เปิดมาได้ไม่นาน แต่หลายๆคนก็คงได้เห็นภาพที่เพื่อนๆเช็คอินกันกับสระหินอ่อนสีขาวและน้ำที่เป็นสีฟ้าสดยังกับสนำทะเลที่เกาะสิมิลัน

ที่นี่ไม่ได้เหมาะแต่เพียงคู่รักนะ ยังเหมาะกับกลุ่มเพื่อนๆด้วย ลองอ่านรีวิวนี้ดูแล้วค่อยตัดสินใจก็ได้นะเค้าบอกว่าความสุข มันอยู่กับเราไม่นาน แต่ความทรงจำดีๆอยู่กับเราตลอดไปครับ

ปีที่ผ่านมาผมเดินทางเยอะมากๆและก็ทำงานหนักเช่นกัน ไม่ค่อยจะมีเวลาสังสรรค์กับเพื่อนๆ เลยคิดว่าถึงเวลานัดเจอกันหน่อย ชวนกันมาเที่ยว กิน ดื่ม พูดคุยกันแบบเพื่อนสนิท พักผ่อนแบบไม่ต้องคิดอะไรมากมาย คล้ายๆคำว่า มานั่งโง่ๆที่ทะเลก็สบายใจ แต่ครั้งนี้ขอมานั่งโง่ๆ แต่นั่งใน Beach Club นั่งในสระสวยๆแล้วกันอันนี้เป็นข้อมูลจริงของผมครับ ผมมีโอกาสมาพักที่โรงแรม La Vela ตั้งแต่เปิดสัปดาห์แรก ต้องบอกว่าผ่านไปสองปี โรงแรมเปลี่ยนไปมากๆ ผมเห็นเพื่อนๆสายแฟชั่น เพื่อนๆที่ชอบทะเลมาพักกันที่นี่บ่อยๆ การที่ผมได้พักครั้งนี้ เลยเป็นการได้เห็นการเปลี่ยแปลงและพัฒนาการของโรงแรมอีกด้วยสำหรับการเดินทางมายังโรงแรม La Vela เขาหลัก

เพื่อนๆสามารถนั่งเครื่องบินมาลงที่ สนามบินนาชาติภูเก็ต ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินประมาณ 1 ชั่วโมง ( ระยะทาง 100 กิโล ) ก็มาถึงโรงแรม จากสนามบินสามารถเดินทางมาโรงแรมได้โดย

1. จองรถรับส่งจากโรงแรม อันนี้สะดวกมากๆ ไม่งง ไม่หลงทาง ไม่เสียเวลา เหมาะสำหรับคนที่อยากสบาย ประหยัดเวลา

2. เช่ารถจาสนามบินภูเก็ต อันนี้ก็แนะนำโดยเฉพาะคนที่ชอบเที่ยวหรือมากันเป็นกลุ่ม เพราะตัวหารเยอะ ข้อดีของการเช่ารถคือเดินทางสะดวก สามารถแวะทานของอร่อยๆได้ตลอดทาง และมาถึงเขาหลักแล้วก็ยังไปโน่นมานี่สะดวกอีกด้วย แนะนำให้หาโปรโมชั่นจองมากับ Avis , Chick Car Rent หรือบริษัทอื่นๆ จองมาก่อนราคาถูกกว่าเยอะเลย เฉลี่ยราคาวันละ 900 - 1000 บาท

โรงแรม La Vela Khaolak เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ติดหาดเลยครับ โดยจะแบ่งเป็นโซนต่างๆ

โดยตึก A1 B จะเป็นตึกที่ใกล้ทะเลที่สุด ถัดมาจะเป็น A2 และอีกโซนคืออาคาร C,D,E ที่อยู่ใกล้ลอบบี้หน่อย

ตึกใกล้ทะเลจะมีห้องพัก Room Type ตามนี้ครับ Deluxe Room, Deluxe Oceanside, Deluxe Seaview, Pool Access Grand และ Pool Access Grand Seaview

และตึกที่เป็นวิวสระว่ายน้ำที่อยู่ใกล้ลอบบี้จะเป็นห้องแบบ Deluxe Poolside, Pool Access Roomหลังจากที่ได้ดูแผนที่และภาพอาคาร หลายคนอาจจะสงสัยเหมือนผมตอนที่มาครั้งแรก ว่าทำไมที่นี่เต็มไปด้วยรูปทรงสามเหลี่ยม อ่านตรงนี้แล้วทุกคนจะมีความสุขตอนที่พักมาขึ้นอีก 20%

นี่คือที่มาของสามเหลี่ยม La Vela แปลว่า ดาวใบเรือ ซึ่งตำแหน่งของดวงดาวเป็นรูปสามเหลี่ยมแบบใบของเรือใบ ซึ่งเรื่องราวของเรือ เชื่อมโยงกับที่ตั้งของโรงแรมที่อยู่ในเมืองตะกั่วป่า ที่อดีตเป็นเมืองที่รุ่งเรือง มีเรือสำเภาจากหลายๆประเทศมาแลกเปลี่ยนสินค้าและเมืองตะกั่วป่ายังเคยเป็นเมืองเหมืองแร่อีกด้วย

La Vela จึงเป็นโรงแรมที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของการเดินทางที่น่าสนใจมาถึงห้องพักแล้ว ห้องพักที่นี่ออกแบบมาได้ตามความต้องการของนักเดินทางจริงๆ ซึ่งส่วนหนึ่งเกิดจากแรงบันดาลใจของตัวเจ้าของเองที่เดินทางบ่อย หลายๆอย่างเลยออกแบบมาถูกใจเรามากๆ

บนผนังมีโปรโมชั่นและข้อมูลต่างๆของโรงแรม มีหลายอย่างน่าสนใจ เช่น Pool Party ที่มีทุกวันเสาร์ Buffet อาหารญี่ปุ่นที่ดูแล้วรู้สึกหิวมากๆ
ตอนโรงแรมเปิดตัวใหม่ สิ่งที่วงการแฟนๆที่ชอบพักโรงแรมฮือฮามากๆ คือห้องน้ำที่เลือกใช่สุขภัณฑ์เกรด Premium อย่างเช่น Grohe แบรนด์ดังจากเยอรมัน อย่างเช่นฝักบัวที่โรงแรม La Vela เลือกนำเข้ามาใช้เป็นที่แรกโดย Rain Shower มีความพิเศษตรงที่ มีระบบนวดไหล่ด้วย อาบน้ำสะใจมากๆ รู้สึกสบาย ผ่อนคลาย จนเพื่อนมาตามทำไมอาบน้ำนาน

ภายในห้องยังมีอ่างอาบน้ำพร้อมระบบนวดทุกห้องด้วยนะครับ ลองดูภาพในคอมเมนต์นะครับระหว่างที่เพื่อนอีกคนกำลังอาบน้ำ ผมขอพาเพื่อนๆเดินไปเที่ยวที่ Cotton Cafe กันดีกว่า

ปกติแล้วผมเป็นคนชอบดื่มกาแฟมากๆ และทุกวันจะทำงานผ่านคอมพิวเตอร์ กาแฟอร่อยเลยเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลย ที่นี่มีคาเฟ่ข้างสระน้ำที่บรรยากาศดีมากๆ ลองเข้าไปดูกันครับจากที่เห็นรูปอาหารต่างๆที่ผนังในห้องแล้วเกิดอาการหิวเลยลองสั่งพาสต้าและพิซซ่ามาทาน ทั้งสองจานดีมากๆเลยครับ โดยเฉพาะพิซซ่าแป้งสีดำ Kokulo Pizza ที่เป็น Signature หน้าซีฟู๊ดที่รสชาติจัดจ้านถูกปากคนไทยและถูกปากผมเป็นอย่างมาก อร่อย

Menuในภาพด้านล่างคือ Sea Bass เป็นเมนูโปรดของผมเลยเป็นพาสต้าเส้นดำ กับปลากระพงชิ้นใหญ่ คลุกเคล้ากับน้ำมันมะกอก แอนโชวี่ พริกและกระเทียม อร่อยดี จานนี้ราคา 490 บาทเป็นปลากระพงด้วยถือว่าไม่แพงมีทั้งโซนห้องแอร์และก็โซนเอาท์ดอร์นั่งทานอาหารและเครื่องดื่มข้างๆริมสระหินอ่อนสีขาวCotton Cafe ให้อารมณ์คล้ายห้องสมุดที่มี เกมส์ให้นักเล่น มี Imac 2 เครื่องที่แขกสามารถมาใช้งานได้ และยังมีหนังสือที่น่าสนใจหลายเล่มเลยหยิบ Michellin Guide มาอ่าน ซึ่งอันนี้ภูมิใจนำเสนอว่า โรงแรม La Vela ได้เป็นโรงแรมที่หนังสือแนะนำและรับรองโดย Michelin ด้วยนะ

แต่ที่รู้สึกดีไปอีกขั้นคือในจังหวัดพังงาไม่จากโรงแรมลาเวล่า ยังมีร้านอาหารที่ Michallin แนะนำ ผมข้อเขียนเป็นข้อมูลให้เพื่อนๆได้ตามไปลองทานดูนะครับทุกร้านอร่อยจริงจัง ขอเลือกมาสองร้านล่ะกัน 1. หลวงเทน อาหารใต้แซ่บสะใจไฟออกหู จนต้องร้องหรอยจังฮู้ ตะโกนกลางร้าน ร้านอยู่ห่างจากโรงแรมแค่ 9 กิโลเองครับ

2. ครัวน้อง อาหารใต้และอาหารทะเล ที่เจ้าของร้านเลือกวัตถุดิบเฉพาะสดใหม่ทุกวัน เมนูอร่อย เช่น ปูนิ่มทอดกระเทียม เมนูปลาต่างๆ กุ้งผัดสะตอ น้ำพริกกุ้งเสียบ

เสริมอีกนิด ถ้าใครบินมาลงตอนเช้า เหลือเวลาก่อนเช็คอิน ระหว่างทางมาเขาหลักสามารถแวะทานได้อีกสองร้านที่มิชลินแนะนำ คือร้าน กอบโภชนา อยู่ที่ท้ายหมือง และครัวตาทวยอยู่ใกล้สะพานสารสิน

มาถึงห้องกันบ้าง ในช่วง High Season โรงแรมเต็มตลอดและพูดตรงๆว่าห้องราคาสูงมากๆบางวันเกือบหมื่นก็มีนะ แต่โปร Summer Calling เนี่ย เฉลี่ยตกแค่คืนละ 2,900 บาทเท่านั้นเอง

ลองอ่านข้อมูลโปรโมชั่นได้ที่ http://bit.ly/3b29kx0

ห้องที่ผมพักวันแรกก็คือห้อง Family ซึ่งห้องกว้างมากๆและแบ่งเป็นสองเตียง เราสามารถเลื่อนพาร์ทิชั่นตรงกลางมากั้นได้อีกด้วย
อันนี้ต้องอ่าน !!!!

ที่นี่ ผมเชื่อว่าสร้างมาเพื่อสนอง Need ของเจ้าของจริงๆ เพราะทุกอย่างเหมือนได้ถูกออกแบบมาด้วยความเข้าใจ ผมแอบถามพนักงานถึงที่มาต่างๆ

1. ตู้เย็นใหญ่ทุกห้อง เกิดมาจากการที่เจ้าของเวลาเดินทางชอบซื้อไอศกรีมมาทานและตู้เย็นในห้องของโรงแรมส่วนใหญ่เป็นตู้เล็กๆใส่ไม่พอและไอศกรีมก็ละลาย ที่นี่เลยเลือกใช้เป็นตู้เย็นขนาดใหญ่หมด แช่เบียร์ได้เต็มๆตู้ 55555

2. ใช้ลำโพง BOSE นอกจากโทรทัศน์ที่ใหญ่มากๆ เราสามารถใช้โทรศัพท์เชื่อมต่อ Bluetooth ฟังเพลง ในห้องน้ำได้เสียงดีมากๆ หรือจะดู Netflix จากบนเตียงก็สะใจซะเหลือเกิน

3. ที่วางกระเป๋าเดินทางถูกบุมาอย่างดี เพราะว่าเจ้าของโรงแรมเชื่อว่า หลายๆคนหวงกระเป๋าเดินทาง อยากให้วางแล้วไม่เป็นรอย ไม่เลอะ จึงบุเป็นที่วางอย่างดี และยังสามารถใช้เป็นที่นั่งแต่วตัวได้ด้วย

4. Balcony ระเบียงที่นี่ทุกห้องมี Day Bed ที่นั่งนอนสบาย สามารถนั่งได้สี่คนเลยนะ จะเล่นไพ่หรือปาร์ตี้ก็ได้

5. Internet โรงแรมนี้น่าจะแรงที่สุดในเขาหลัก

6. ระบบแอร์รุ่นใหม่ที่เย็นเร็วภายใน 20 วินาทีอันนี้ดีและถูกใจมากๆครับ
นั่งคุยกันที่ระเบียงจนเพลิน อากาศกำลังดี เราย้ายกันไปนั่งกันที่ Miner Bar ดีกว่าครับMiner's Bar บาร์รูปทรงสามเหลี่ยมที่ตั้งอยู่กลางสระน้ำ ที่ตกแต่งดิบๆเท่ๆตามชื่อ Miners ที่แปลว่า เหมืองแร่ ซึ่งสอดคล้องกับเรื่องราวของเมืองนี้ครับ
นนึงที่สนใจมากๆของโรงแรมคือ คอกเทล อร่อยมากๆครับ อร่อยกว่าโรงแรมเชนดังๆบางโรงแรมซะอีกที่สำคัญราคาไม่แพงครับ

เครื่องดื่มตัวนี้ชื่อว่า Dibuk เบสเป็นแม่โขง มีกลิ่นเบอรี่ ซินนาม่อน มะนาวสดและน้ำแครนเบอรี่

อีก Signature Cocktail ที่ไม่น่าพลาดคือ Supply เบสเป็น Jack's Daniel ชาไทย มีเสาวรสและขิงสด

ทั้งสองแก้ว ให้ความสดชื่น กิล่นหอม เหมาะสำหรับจิบตอนอาบแดดริมสระมากๆ


อีก Room Type ที่ผมมีโอกาสได้พักคือ Pool Access Grand เป็ห้องที่ผมชอบมากที่สุดด้วยขนาดห้องที่ใหญ่กว้างมากๆ ด้านอกมีอ่างอาบน้ำพร้อมระบบนวดที่สามารถลงไปแช่ได้ถึงสองคน แต่สิ่งที่เจ๋งที่สุดคือเราสามารถก้าวออกจากห้องกระโดดลงน้ำได้เลย

ลองไปดูห้องพักแบบต่างๆพร้อมราคาโปรโมชั่น Summer Caliing ได้ที่ http://bit.ly/3b29kx0
Calling Summer โปรโมชั่นแห่งปีจาก La Vela Khaolak เปิดให้จองแล้วได้นะที่ http://bit.ly/3b29kx0 รีบ Tag เพื่อน หาก๊วนรีบจองกันนะครับ

และอย่าลืมใช้ Code ส่วนลดเพิ่มพิเศษนะครับ เพียงกรอก " SC02-20 " ในช่อง Promotion Code ก็จะได้ราคาลดเพิ่มครับ

กดจองเลยที่ http://bit.ly/3b29kx0
ผมหลงรักสระว่ายน้ำที่ี่ตั้งแต่การมาครั้งแรก ด้วยที่สระเป็นหินอ่อนสีขาว ทำให้น้ำในสระกลายเป็นสีฟ้าสีสดเลย จริงๆผมเคยถ่าย Music Video First Lady กับพี่เป๊ก ผลิตโชคในสระนี้ด้วย ใครพอจะจำได้บ้าง ลองไปดูได้ที่ https://youtu.be/qOiV4fNzVgk

ซึ่งทั้งหมดถ่ายที่เขาหลักนี่แหละ
อีกหนึ่งมุม Instagrammer ที่หลายๆคนชอบมาถ่ายรูป Check-in คืออุโมงค์ลอดใต้สระว่ายน้ำ ที่เป็นอุโมงค์ช่องแสง ลองไปส่องมุมถ่ายรูปใน IG #Lavela กันนะครับ
Torry's Ice-cream คือร้านไอศกรีมชื่อดังที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ร้านนี้ดังขนาดที่ต้องต่อแถวรอคิวเพราะไอศกรีมอร่อยและคนแน่นมาก

La Vela ได้ยก Torry's Ice-cream มาเป็น Out Let ที่เท่แต่ดูคลาสสิคเหมือนต้นฉบับ แต่ที่นี่ไม่ธรรมดา เพราะได้ผสมความเป็นตัวตนของ La Vela ไว้ด้วย

ที่ La Vela ให้ทายว่าคนแอบเอาอะไรออกจากห้องอาหารเช้ามากที่สุด ไม่ใช่ซูชิ ไม่ใช่ชีส แต่สิ่งนั้นคือ ครัวซองต์ ที่นี่อร่อยมากๆ อร่อยจนต้องแอบห่อกลับ

ที่ Torry's Lavela เลยได้มีเมนูครัวซองต์ไอศกรีมที่เข้ากันดี หอม ละมุน เหมาะสำหรับทานตอนอากาศร้อนๆมากๆ
อากาศมันร้อนแบบนี้ เพื่อนๆชอบกินไอศกรีมสีอะไรครับความสุขผ่านไปไวเสมอ เมื่อคืนผมก็คิดว่ามานอนโรงแรมดีๆคืนเดียวพอ สุดท้ายไม่ทันครับ แนะนำว่ามาทั้งที มานอนสองคืนเหอะ เพราะถ้าอารมณ์กำลังฟิน กำลังมีความสุด ต้องเช็คเอาท์นี่แบบเสียดายมากๆ

ไม่อยากพลาดโปรโมชั่นลองเข้าไปอ่านที่ http://bit.ly/3b29kx0 ขอแอบแจก Code ส่วนลดเพิ่มพิเศษ เพียงกรอก " SC02-20 " ในช่อง Promotion Code อย่าลืมเก็บไว้ใช้นะครับทำกิจกรรมมาทั้งวัน เลยแวะมานวดที่ QAQULA SPA มาสปาครั้งนี้ผมไม่ต้องพกเงินมาสักบาท เพราะใครที่จองแคมเปญโปรโมชั่น Calling Summer ตามลิงค์นี้ นอกจากได้ห้องพักโคตรถูกแล้ว เราสามารถเลือก Benefit พิเศษได้

RELAX – Aroma Massage + Treatment รวม 90 นาที ณ SPA QAQULA ต่อท่าน หรือ

REFRESH – Free Flow ดื่มไม่อั้น 2 ชั่วโมงต่อเนื่อง ที่ KOKULO Beach Club / BREEZE BAR ต่อท่าน

ยังไม่เคยเห็นโรงแรมไหนให้เยอะขนาดนี้เลย ใครสนใจต้องรีบไปจองนะที่ http://bit.ly/3b29kx0

ที่ KOKULO Beach Club ช่วงเย็นบรรยากาศดีมากๆ

สำหรับเพื่อนๆที่จองโปรโมชั่น Summer Calling สามารถเมาให้สุดโต่งไปกับ Benefit พิเศษ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ Buffet เต็มๆ 2 ชั่วโมง บอกเลยว่าวันนั้นผมยับมาก

Free flow เป็นเครื่องดื่ม Beer (Chang beer, Singha beer), Spirit (Gin, Rum, Vodka, Tequila), Soft drink (Coke, Diet coke, Sprite, Tonic, Soda, Water) and Chilled juice (Orange juice, Pineapple juice)

แต่ใครที่มาเร็วและอยากลอง Signature Cocktail อร่อยๆของโรงแรม La Vela ( โดยเฉพาะคนที่มากับแฟน ) ลองสั่ง Mr. La Vela และ Miss La Vela ดู อร่อยดี สั่งคู่กันถ่ายรูปลง IG ด้วยกันเกร๋ๆสำหรับทุกคืนวันศุกร์ ที่นี่ยังมี Buffet อาหารญี่ปุ่น ซึ่งอาหารมีให้เลือกเยอะมาก ไม่แพ้ร้านในกรุงเทพเลย

แกร !!! แต่นี่มันกินอาหารญี่ปุ่นข้างสระน้ำ ได้ยินเสียงทะเล อารมณ์มันต่างกันเว้ยยยย ปลาดิบเติมเรื่อยๆ และนำว่าห้ามพลาดเนื้อ " วากิว " ที่เบิร์นมาพอสุกเนื้อนุ่มหอมมันมากๆ อร่อยจริงคุ้มค่า

ช่วงกลางคืน มีการแสดงโชวควงไฟ ตื่นเต้นดี และยิ่งดึกเสียงเพลงก็ยิ่งดังขึ้นเรื่อยๆ
เมาจนได้ที่ ผมขอปิดท้ายความสวยงามด้วยเครื่องดื่มพิเศษ ชื่อว่า lamborghini Cocktail ตัวปิดจบที่รุนแรงและสวยงาม

กินได้สามคน ดูหวือหวา และเมาโคตรๆขนาดนี้ เพื่อนๆคิดว่าราคาเท่าไหร่ . . . ทั้งหมดนี้ราคาแค่ 450 บาทเองครับ เครื่องดื่มโรงแรมนี้ราคาไม่แพงเลยและคุ้มค่ามากๆเวลามาพักโรงแรมต่างๆ ผมกลับเป็นคนชอบตื่นเช้า เพราะว่าจะได้มาสูดอากาศดีๆที่ไม่มีมลพิษ ไม่มี PM 2.5 ผมเลือกมาออกกำลังกายหน้าชายหาดและว่ายน้ำนิดหน่อย ตอนเช้าๆคนน้อย แอบพกลำโพงเล็กมาเปิดเพลงฟังด้วย ฟินไปอีก

สำหรับอาหารเช้าของ La Vela ผมให้คะแนน 8/10 ไปเลย

เริ่มต้นมาจาก อาหารที่มีเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ เช่นช่วงนั้นฝรั่งเยอะก็จะมีเมนูอาหารไทยพิเศษเข้ามาเพิ่ม ช่วงไหนคนไทยเยอะก็จะมีเมนูที่คนไทยชอบ มีเพิ่มอาหารญี่ปุ่นโน่นนี่มาเอาใจคนไทยไปอีก
Coffee ผมประทับใจกาแฟในห้องอาหารเช้าที่นี่มาก ปกติโรงแรมเท่าไป แม้แต่โรงแรมเชนจะใช้กาแฟทั่วไป แต่ที่นี่กาแฟดี อร่อย ถ้านั่งโซนด้านในจะมี Barista ชงนให้ ส่วนด้านนอกเราสามารถไปชงเองได้ หรือแจ้งพนักงานก็ได้นะครับ

สาย Healthy จะต้องดีใจ เพราะอาหารเช้าที่นี่ เต็มไปด้วยผักต่างๆและที่นี่ไม่งก มีทั้ง คีนัวประเภทต่างๆ เชียร์ซีดให้เลือกเต็มไปหมด

มาสายกินจุก กินของอร่อยที่นี่ มี Station อาหารย่าง มีก๋วยเตี๋ยวต่างๆและที่พิเศษ เพิ่มเติมคือมี ข้าวต้มแห้ง เมนูฮอตฮิตจากเมืองภูเก็ตมาบริการที่นี่ด้วย อร่อยดีนอกเหนือจากนั้น อาหารเยอะมากๆ ทั้งพวกชีส เมนูของทอด ผลไม้ ขนมหวานต่างๆ ทานอิ่มมากๆ พวกผมนั่งคุยกันเพลินจนลุกเป็นโต๊ะสุดท้ายเลยอย่าปล่อยให้ซัมเมอร์ปีนี้ผ่านไปแบบงงๆ ชวนเพื่อนมาทริปหยิบบิกินี่มาปัดฝุ่นแล้วไปเที่ยวทะเลกัน หมดโปรจองไม่ทันห้ามร้องไห้นะ

Calling Summer โปรโมชั่นแห่งปีจาก La Vela Khaolak เปิดให้จองแล้วได้นะที่ http://bit.ly/3b29kx0 รีบ Tag เพื่อน หาก๊วนรีบจองกันนะครับ

และอย่าลืมใช้ Code ส่วนลดเพิ่มพิเศษนะครับ เพียงกรอก " SC02-20 " ในช่อง Promotion Code ก็จะได้ราคาลดเพิ่มครับ

จองด่วนวันนี้ - 15 มีนาคม 2563 ช่วงเวลาเข้าพัก 20 มีนาคม – 15 พฤศจิกายน 2563

แล้วเจอกันที่ทะเลนะครับ

TAGS

No tags yet.
bottom of page