top of page

DISAYA VACATIONIST

ใช้ชีวิตแบบ DISAYA VACATIONIST. กับทริปภูเก็ต 3 วัน 2 คืน ที่ทำให้คุณรู้จัก DISAYA มากขึ้น

#DisayaVacationist #DisayaCulture #DisayaXBabaBeachClub

เมื่อไม่นานมานี้ผมได้รับคำเชิญจาก DISAYA ให้มาร่วมทริป Travel and Explorer summer ในแบบ DISAYA ตอนแรกแอบมีความงงว่า DISAYA กับผู้ชายไปด้วยกันได้อย่างไร


ก่อนหน้านี้ผมรู้จักแบรนด์ DISAYA ในฐานะผู้หญิงหวานๆ สวยๆคนนึง แต่ทริปนี้ทำให้ผมได้รู้จักกับตัวตนที่แท้จริงๆของ DISAYA ครับ

ช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดของหลงรักใคร คือตอนทำความรู้จักนี่แหละ


ผมเดินทางมาถึง BABA BEACH CLUB PHUKET ตามเวลานัดครับ

Summer เป็นอะไรที่ต้องไปทะเลจริงๆ อากาศดีๆมากและผมก็ได้เจอกับ Happy Nancy
และนี่คือคุณ ออม – ดิษยา สรไกรกิติกูล ผู้อยู่เบื้องหลังของแบรนด์ ดิษยาหลังจากทานข้าวเที่ยงกันเสร็จ ( อาหารอร่อย ) เราเอากระเป๋าเดินทางไปเก็บที่ห้อง เพื่อเริ่มต้นการเดินทางของดิษยากันครับ
ห้องพักของพวกเราคืนนี้ก็ไม่ธรรมดาครับ ผมเรียก Beach Front Villa หลังนี้ว่า หนึ่ง - ห้า - ศูนย์ เพราะจำได้แม่นเลยว่าหลังนี้ กำลังขายอยู่ที่ราคา 150 ล้านบาท เป็นแบบ 5 ห้องนอนมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดของบ้านกว้างถึง 1,100 ตารางเมตร

( http://www.bababeachclub.com/phuket/room/five-bedroom-beachfront-pool-villa/ )


และเปิดมาในห้องก็เจอกับ

Surprise จาก DISAYA !!!!


ภายในกล่องมี


VACATIONIST PRINT TOP FOR MAN เสื้อเชิ๊ตสไตล์ฮาวาย

DISAYA X TIMO LONG PREP VACATIONIST TRUNK กางเกงสวยมาก

DISAYA X HERCHEL NETWORK PONCH


ขอแวะเปิดกล่องและแต่งตัวสักครู่นะครับและนี่คือ Collection ใหม่สำหรับผู้ชายครับ สวยมากๆ ตอนแรกๆก็ตื่นเต้นว่า ดิษยาในรูปแบบผู้ชายจะเป็นอย่างไร แต่พอเปิดกล่องมาเจอก็ ชอบเลย เสื้อทำออกมาได้สวย มีให้เลือกหลายสี กางเกงเป็นการ Collab. กับ TIMO แบรนด์กางเกงว่ายน้ำชายที่ยังไงก็ควรมีสักตัวในตู้เสื้อผ้า ดี .......และผู้หญิงจะต้องชอบมากแน่ๆ เพราะเสื้อผ้าผลิตมาให้จับคู่กันได้ ผู้ชาย ผู้หญิงเท่ๆเลือกลายและดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ www.disaya.com/collections/VACATIONIST2018และทั้งหมด Collection นี้ไม่ได้มีแค่เสื้อ ยังมีกระเป๋า และ Beach Items. อื่นๆอีกเพียบเสื้อผ้า Collection นี้สามารถจับมาแมทช์กับเสื้อผ้าอื่นๆได้ง่าย ยิ่งใส่เป็นแกงค์นะ ดูคูลมากInstagram ( Tah_surferday , Happynancyfranky , Proud_olives )คุณ PETE เจ้าของเพจ Pete Kuan's Journey


ถ่ายรูปเพลินจนถึงเวลาต้องรีบขึ้นรถ เพื่อเดินทางไปล่องเรือกับ BLUE VOYAGE ไปกันเลยครับ

และนี่คือเรือ Luxury Yacth ที่เราจะเดินทางไปดูพระอาทิตย์ตกในวันนี้